การเลือกเครื่องชาร์จแบตเตอรี่รถยนต์

เพียงแค่ชาร์จแบตเตอรี่รถยนต์แบบใด? ค่าใช้จ่ายนี้แบตเตอรี่ไฟฟ้ารถยนต์ถูกต้องหรือไม่? ว่ามันซับซ้อนขนาดไหน? น่าประหลาดใจที่คุณจะได้พบกับอุปกรณ์ชาร์จหลายประเภทเพื่อเติมเต็มทุกสถานการณ์ สถานการณ์ของคุณคืออะไร? สถานการณ์ที่ไม่ซ้ำกันของคุณอาจชี้ว่าคุณจะเลือกเครื่องชาร์จแบตเตอรี่ไฟฟ้าสำหรับรถยนต์ได้อย่างไร

f:id:ambergibson:20181009153431j:plain

เครื่องชาร์จแบตเตอรี่ไฟฟ้าหรือ?

แบบสอบถามแรกเพื่อขอเป็นจริงคุณควรอย่างจำเป็นต้องชาร์จแบตเตอรี่ไฟฟ้าใด ๆ หรือแม้กระทั่งเป็นเพียงการค้นหาสถานการณ์ฉุกเฉินเร่งด่วนเริ่มต้นในการขนส่งภายในรถของคุณ เครื่องชาร์จแบตเตอรี่ไฟฟ้ามักจะยังคงอยู่ในบ้านของคุณเองหรือแม้กระทั่งร้านค้าดังนั้นจึงเชื่อมต่อกับบ้านเพื่อให้สามารถใช้แบตเตอรี่ไฟฟ้าได้และในบางกรณีก็อาจต้องเสียค่าใช้จ่ายด้วย Leap Beginners เป็นแบตเตอรี่ไฟฟ้าที่คุณสามารถมีพร้อมกับคุณภายในรถของคุณเช่นเดียวกับภายในวิกฤตการใช้ประโยชน์เพื่อที่จะกระโดดเริ่มต้นแบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้าของคุณเองลดลง ในกรณีที่คุณกำลังพิจารณาเริ่มต้นก้าวกระโดดบทความสั้น ๆ นี้ไม่เหมาะสำหรับคุณ ฉันจะมีโพสต์เพิ่มเติมเมื่อเลือกผู้เริ่มต้นก้าวร้าว

ขนาดแบตเตอรี่ไฟฟ้ารวมทั้งแรงดันไฟฟ้า:

ต่อไปนี้คุณต้องคิดเกี่ยวกับภายในสิ่งที่รถอาจอุปทานแบตเตอรี่ไฟฟ้าที่เกิดขึ้นจริง; รถยนต์, เรือ, รถกระบะอ่อนโยน, หลังบ้านรถแทรกเตอร์, รถแบบดั้งเดิมและอื่น ๆ ? รถยนต์อาจคิดออกถ้าแกดเจ็ตจะต้องเสียค่าใช้จ่ายแบตเตอรี่ไฟฟ้าขนาดใหญ่หรืออาจจะน้อย 1 และเมื่อต้องใช้เวลาในการดูแลเพียง 12 โวลต์หรือแม้แต่จะต้องจัดการโปรแกรม รถแบตเตอรี่ โวลต์เพิ่มเติม เครื่องชาร์จแบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้าราคาไม่แพงโดยทั่วไปสำหรับบ้านใช้ประโยชน์ได้โดยปกติจะจัดการกับ 12 โวลต์และบางทีอาจจะจัดการกับ 6 โวลต์ด้วย โดยไม่ต้องมีข้อกำหนดสำหรับ 6 โวลต์ (ยานพาหนะแบบดั้งเดิมและแบตเตอรี่รถแทรกเตอร์บางชนิด) และไม่เชื่อว่าคนใดจะสามารถตัดค่าใช้จ่ายได้คุณควรเลือกที่ชาร์จ 12 โวลต์ ปัจจุบันเครื่องชาร์จที่ดีที่สุดในบ้านยังคงมีราคาไม่แพงพอสมควรและสามารถจัดการได้ 6 แบบรวมถึงโปรแกรม 12 โวลต์

แบตเตอรี่ไฟฟ้าชีวเคมี:

และคุณก็เชื่อว่าคนที่เหลือ biochemistry ที่ด้านหลังของวิทยาลัย ... เรารับประกันฉันจะให้มันเป็นเรื่องง่าย! แบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้าส่วนใหญ่เกือบทั้งหมดมีแนวโน้มที่จะเป็นแบตเตอรี่ตะกั่วกรดพร้อมกับจานแนะนำภายในห้องอาบน้ำที่เป็นกรด แน่นอนว่าคนเหล่านี้มีความแตกต่างกันไปในชีวเคมีอย่างไรบ้างหรือไม่พวกเขามักจะเป็นกรดตะกั่วปกติ AGM, Carbamide peroxide gel Cel หรือแม้แต่ Heavy Period คุณไม่จำเป็นต้องเข้าใจในสิ่งที่บุคคล chemistries หมายความว่าคนเพียงแค่ต้องเข้าใจว่าพวกเขากำลังเรียงลำดับ ไม่ชาร์จทุกครั้งจะทำในการจัดการความต้องการเฉพาะที่เกิดขึ้นจริงที่เกี่ยวข้องกับ AGM, Carbamide เปอร์ออกไซด์เจล Cel หรือแม้กระทั่งชนิดหนักระยะเวลา ส่วนใหญ่เป็นกรดตะกั่วตามปกติ เคมีภัณฑ์เฉพาะที่เกิดขึ้นจริงมีอยู่ในโปรแกรมที่สร้างขึ้นสำหรับอุปกรณ์เพิ่มเติมนอกเหนือจากยานพาหนะ

อัตโนมัติโดยสิ้นเชิง:

เครื่องชาร์จแบตเตอรี่ไฟฟ้าอาจเป็นคำแนะนำหรือแม้กระทั่งการรับโดยอัตโนมัติ ส่วนใหญ่เป็นความหมายอัตโนมัติโดยสิ้นเชิงพวกเขาสามารถระบุได้เมื่อมีการเรียกเก็บเงินอย่างสมบูรณ์รวมถึงการเปลี่ยนค่าใช้จ่ายหยดหรือลดค่าใช้จ่ายเพื่อป้องกันการเติมเงินด้วยเช่นกัน นี้จริงๆเป็นฟังก์ชันสำคัญที่มีอยู่ในหลายที่ดีมากที่มีคุณภาพสูงชาร์จบ้าน

การรักษาความปลอดภัยเป็นอันดับแรก:

มีอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยจำนวนมากในเครื่องชาร์จแบตเตอรี่ไฟฟ้าแบบร่วมสมัยและยังมีอีกมากมายที่คุณยิ่งใหญ่กว่า ฟังก์ชั่นความปลอดภัยบางอย่างที่จะต้องพิจารณาประกอบด้วย

1) เปลี่ยนขั้วระวัง - เครื่องชาร์จอาจแจ้งเตือนบุคคลสำหรับผู้ที่มีเคเบิลทีวีไม่ถูกต้องเชื่อมต่อกับการเผยแพร่ที่ไม่ถูกต้อง โดยทั่วไปสิ่งนี้อาจทำให้เกิดประกายไฟที่อาจทำให้เกิดแก๊สโซลีนรอบแบตเตอรี่ไฟฟ้ารวมทั้งทำให้เกิดไฟกระชากได้ดี

2) การตั้งค่า Drift - แท่นชาร์จแบบอัตโนมัติอย่างสมบูรณ์อาจมีค่าใช้จ่ายหยดหรือแม้กระทั่งการตั้งค่า drift ที่หยิบขึ้นมาเมื่อได้รับการเรียกเก็บเงินรวมทั้งเปลือกจากชุดรับสัญญาณเพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายกับแบตเตอรี่ไฟฟ้าที่แท้จริงโดยการชาร์จไฟเกิน ในบางกรณีการชาร์จไฟอย่างรุนแรงอาจทำให้เกิดความร้อนสูงเกินไปอันตรายและระเบิดได้

3) Ignite Clamps หลักฐาน - โดยไม่คำนึงถึงว่าวิธีระมัดระวังคุณ sparking ยังคงเป็นไปได้เมื่อใดก็ตามที่ hooking ขึ้นที่ชาร์จจริง clamps ผลิตภัณฑ์บางตัวมีฟังก์ชันการรักษาความปลอดภัยโดยเฉพาะซึ่งลดลงและช่วยป้องกันไม่ให้เกิดประกายไฟในการเชื่อมต่อ

4) เครื่องทดสอบแบตเตอรี่ไฟฟ้า - เครื่องชาร์จจำนวนมากอาจระบุถึงความมีสุขภาพดีของแบตเตอรี่ไฟฟ้าของคุณเอง ด้วยเวลาที่พวกเขาสามารถพัฒนาซัลเฟตในจานลดความสามารถของตนเองในการใช้ค่าใช้จ่ายที่สมบูรณ์ ผลิตภัณฑ์บางอย่างอาจระบุได้ว่าไม่สามารถใช้ค่าใช้จ่ายทั้งหมดรวมทั้งแจ้งให้คุณทราบถึงปัญหาได้อย่างแน่นอน

5) แบตเตอรี่ไฟฟ้าการดูแล / การบำรุงรักษา - เครื่องชาร์จจำนวนมากสามารถจัดการค่าบำรุงรักษาหรือแม้กระทั่งการมองหา